Top các vị trí xịt nước hoa nam giúp lưu hương lâu

top các vị trí xịt nước hoa nam giúp lưu hương lâu

Nước hoa giống như “phong cách” thời trang nam giới mà chàng theo đuổi, bởi chúng cũng có những phong cách và mùi hương khác nhau khiến bạn trở nên quyến rũ hơn và “đánh cắp” trái tim của vô số cô gái.
Tuy nhiên, có một số quan niệm sai lầm về việc xịt nước hoa, cách xịt hay đơn giản là vị trí xịt nước hoa. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Top các vị trí xịt nước hoa nam giúp lưu hương lâu.

cách xịt nước hoa nam đúng
Cách xịt nước hoa nam đúng

Top các vị trí xịt nước hoa nam giúp lưu hương lâu

Cổ tay:

cách xịt nước hoa nam cổ tay
Cách xịt nước hoa nam cổ tay

Đây là nơi khi xịt mà khi chúng ta giao tiếp bằng tay với những người khác như đưa qua đưa lại, đối phương sẽ dễ dàng ngửi được mùi hương của bạn, có điều là vùng này lưu hương khá kém vì chúng ta sẽ hoạt động nhiều, chà xát, tì lên mặt bàn, dính vào cổ tay áo,…

Khuỷu tay trong:

Là điểm ít được chú ý nhưng lại là vị trí tốt để thay thế cho cổ tay khi xịt nước hoa, cũng giúp cho mùi hương được lưu trong thời gian dài. Tuy nhiên da bạn nào ra mồ hôi nhiều thì khi kết hợp với nước hoa nó sẽ rạo ra một mùi rất kinh khủng đó.

Cổ-ngực:

Ngực và cổ là nơi tuyệt vời để xịt nước hoa, đặc biệt nếu bạn đang mặc áo sơ mi, mùi hương sẽ thấm vào cổ áo và các khuy áo sẽ nhẹ nhàng lan tỏa xung quanh bạn. Ngực có nhiệt độ cơ thể cao giúp nước hoa thơm hơn. Xịt 2 shot vào mỗi bên ngực mùi hương lan tỏa đều hơn xịt 1 shot vào giữa ngực. Đây là vị trí khi xịt bạn có thể ngửi rõ nhất, lúc nào cũng ngửi thấy vì nước hoa sẽ có xu hướng bay lên, tuy nhiên cần lưu ý chọn nước hoa có mùi hương phù hợp với thời tiết và gu của bạn nha, bởi nếu chọn phải mùi hương không ưng ý sẽ khiến chúng ta khá là khó chịu đó. Thêm nữa nếu để người khác ngửi được thì bạn cần phải có những cử chỉ thân mật như ôm chẳng hạn.

Sau gáy:

Đây là vị trí thích hợp để xịt nước hoa cho nam giới, nó không chỉ giữ mùi lâu mà còn giúp mùi hương thêm nồng nàn, quyến rũ. Bạn sẽ không ngửi được nhiều so với các vị trí trên nhưng nếu ai ngồi sau hay đi qua bạn sẽ ngửi được. Và là nơi lưu hương khá tốt, ít bị tác động bởi các yếu tố chà xát, mồ hôi,…

Lưu ý khi xịt:

  • Tránh chà xát: điều này sẽ ảnh hưởng đến mùi hương và độ lưu hương của chai nước hoa. Có thể xịt trước khi ra ngoài 15-20 phút nếu bạn không muốn cảm giác chưa khô của nước hoa sau khi xịt.
  • Số lần xịt : mùa đông và mùa hè xịt 1 -2 shot, xịt mùa hè vào mùa đông thì chỉ cần tăng lên, ví dụ mùa hè 4-5 shot, mùa đông 7-8 shot là được.
  • Mùi hương: phù hợp với thời tiết và không gian xung quanh bạn.
  • Chuẩn bị 2-3 chai để thay đổi thay vì xịt mãi 1 mùi, việc này sẽ khiến bạn nhờn mùi.
  • Xịt lên áo ,khăn, túi vải , để cách xa khi xịt thì sẽ tránh làm xỉn màu, và sau sử dụng xong bạn nên giặt các sản phẩm để tránh việc cồn làm ảnh hưởng đến chất lượng của những sản phẩm đó.

Tại sao xịt nước hoa mà không thơm?

Với những bạn mới sử dụng nước hoa, khi xịt xong sẽ thường hay đưa lên mũi ngửi tuy nhiên sau vài hôm sau khi xịt lại cảm thấy: ui thôi không ngửi thấy mùi gì nữa rồi?

Vậy sau đây hãy để Kira Perfume đưa ra một phải giải pháp cho mọi người nhé!

cách xịt nước hoa nam lưu ý
Cách xịt nước hoa nam lưu ý

Do quen mùi:

Nếu mọi người chỉ sử dụng một chai nước hoa duy nhất từ ngày này qua tháng nọ. Thì đến một lúc nào đó khi xịt 4 – 5 shot đi ra đường nhưng lại không ngửi thấy mùi nước hoa trên người mình đâu thì rất đỗi bình thường, bởi mỗi chúng ta khi ngửi một mùi hương trong thời gian dài thì sẽ có hiện tượng là quen mùi và không thể cảm nhận được mùi hương đó rõ ràng so với thời điểm ban đầu khi mới ngửi.

Do nước hoa bay mùi hoặc do xịt lượng nước hoa quá ít:

Với những chai nước hoa có khả năng lưu hương kém khoảng 3-4 tiếng gì đó thì khi buổi sáng bạn xịt thì đến trưa nó đã bay sạch sẽ không mùi gì nữa rồi. Vậy bạn hãy xịt lại nước hoa khi nó đã hết mùi. Tuy nhiên nên đảm bảo người vẫn còn sạch sẽ thơm tho nha, còn nếu dính mồ hôi mà kết hợp với nước hoa là ra mùi ối dồi ôi đó.

Do cơ địa:

Với mỗi người một cơ địa khác nhau khả năng lưu hương cũng sẽ khác nhau. Có thể khắc phục bằng cách bôi một chút lotion lên da trước khi xịt thì sẽ khiến lưu hương tốt hơn.

Thời tiết:

Vào những ngày có thời tiết lạnh thì khả năng tỏa mùi của nước hoa sẽ kém hơn so với những ngày mùa hè rất nhiều. Nên mọi người sẽ có xu hướng sử dụng những chai nước hoa có mùi nồng và đậm vào mùa đông, còn màu hè sẽ dùng những chai mát và dễ chịu hơn.

Hi vọng Kira Perfume đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích qua bài viết Top các vị trí xịt nước hoa nam giúp lưu hương lâu. Nếu bạn xịt nước hoa nam đúng cách thì mùi sẽ lưu lại lâu hơn trên cơ thể và giúp bạn tự tin hơn trước phái đẹp. Chúc bạn có thể chinh phục được trái tim của cô ấy!

Tham khảo Top nước hoa nam được yêu thích nhất hiện nay của Kira Perfume.

Theo dõi Fanpage của Kira Perfume để nhận được những ưu đãi ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X