1. kiraperfume.com cam kết

Bảo mật những thông tin cá nhân của bạn. Vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” sau đây để hiểu rõ hơn cam kết của chúng tôi trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Nội dung và hình thức trang web
• Thực hiện khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của kiraperfume.com
– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ của kiraperfume.com, thông tin cá nhân (phiên bản đầy đủ) phải được đăng ký với chúng tôi. tên, email, số điện thoại liên hệ …). Tất cả các thông tin được cung cấp phải chính xác và hợp pháp. kiraperfume.com không chịu trách nhiệm về thông tin đã cung cấp.
– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về lần truy cập của bạn, chẳng hạn như số lượng trang đã xem, số lượng liên kết (links) được nhấp và các thông tin khác liên quan đến kết nối của bạn với kiraperfume.com.
2 Sử dụng Thông tin Cá nhân:
kiraperfume.com thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích thích hợp và hoàn toàn tuân thủ các nội dung của Chính sách Bảo mật này.
– Khi thích hợp, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới dạng thư ngỏ, đơn đặt hàng, ghi chú cảm ơn, thông tin kỹ thuật và bảo mật, v.v. Nếu bạn đăng ký nhận thông báo qua email, bạn có thể nhận được email định kỳ với thông tin về các sản phẩm, dịch vụ mới, sự kiện sắp tới hoặc cơ hội nghề nghiệp.
3. Tiết lộ Thông tin Cá nhân:
– Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn, ngoại trừ việc sử dụng nó theo Chính sách này.
– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể ký hợp đồng với một cơ quan độc lập để thực hiện một dự án nghiên cứu thị trường, trong trường hợp đó, thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho cơ quan đó để thực hiện dự án. Bên thứ ba này bị ràng buộc bởi một thỏa thuận bảo mật cho phép họ chỉ sử dụng thông tin được cung cấp cho mục đích thực hiện dự án.
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn nếu thực sự cần thiết. (a) khi cơ quan pháp luật yêu cầu; (b) khi chúng tôi tin rằng điều đó giúp bảo vệ lợi ích hợp pháp của chúng tôi trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền riêng tư của các thành viên kiraperfume.com khác;

. Truy cập Thông tin Cá nhân:
– Bạn có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách theo liên kết thích hợp (liên kết đến trang web) do chúng tôi cung cấp.
5. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN:
– Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản trên.
– Tuy nhiên, do giới hạn kỹ thuật, dữ liệu không thể được gửi qua Internet với độ bảo mật 100%. Do đó, chúng tôi không thể đảm bảo rõ ràng rằng thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật hoàn toàn và chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép. chúng tôi có thông tin này.
– Vì vậy, kiraperfume.com cũng khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu, không tiết lộ cho bên thứ ba.
– Nếu bạn đang sử dụng máy tính dùng chung, bạn phải đăng xuất hoặc đóng tất cả các cửa sổ trang web đang mở.
6. Chính sách “Spam”:
– kiraperfume.com coi thư rác (spam), những email giả mạo mà bạn gửi đi, rất nghiêm trọng. Vì vậy, kiraperfume.com đảm bảo rằng chúng tôi sẽ chỉ gửi email cho bạn nếu bạn đã đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi thông qua hệ thống của chúng tôi.
– kiraperfume.com cam kết không bán, thuê hoặc cho thuê e-mail của bạn cho bên thứ ba. Nếu vì bất kỳ lý do ngoài ý muốn nào mà bạn vô tình nhận được email không mong muốn từ hệ thống của chúng tôi, vui lòng nhấp vào liên kết để chọn không nhận email này dưới dạng tệp đính kèm, hoặc thông báo trực tiếp cho quản trị viên của trang web.
7. Thay đổi Chính sách:
– Nội dung của trang này có thể thay đổi để cá nhân hóa mà không cần báo trước.

8. Chính sách đổi trả hàng.

1. Về đổi / trả sản phẩm:
Sản phẩm có màu sắc, số hiệu, kích thước khác nhau.
Lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
Sản phẩm đổi trả phải mới, không bị hư hại, không bị rách hoặc nứt
Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác, phiếu bảo hành và biên lai mua hàng.
Sản phẩm được đổi còn trong thời hạn đổi trả.
Áp dụng cho các sản phẩm mua trực tuyến (website, facebook)
Không áp dụng cho các sản phẩm trong hàng khuyến mại, thanh lý khác.
thứ 2 Thời gian đổi/trả sản phẩm:
Thời hạn đổi sản phẩm: 10 ngày đối với khách mua online và 7 ngày đối với khách mua trực tiếp tại cửa hàng kể từ ngày sản phẩm về.
Thời gian trả lại hàng hóa: 7 ngày đối với mua hàng trực tuyến và 3 ngày đối với mua hàng tại cửa hàng kể từ ngày nhận hàng.
Nếu quá thời gian trên, sản phẩm không được đổi hoặc trả với bất kỳ lý do gì.
3. Về thời hạn đổi trả cho khách hàng
Đối với khách hàng mua hàng trực tuyến
Đổi/trả Sau khi hàng về, chúng tôi sẽ nhanh chóng đánh giá sản phẩm và sẽ liên hệ với quý khách trong vòng 3 đến 5 ngày để thông báo kết quả và chính sách đổi/trả.
Đối Với Khách Hàng Mua Trực Tiếp Tại Cửa Hàng
Quý khách vui lòng mang hàng đến trực tiếp cửa hàng để đổi/trả, nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra tình trạng hàng và đề xuất hướng giải quyết ngay tại cửa hàng. Nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn đặc biệt để bạn lựa chọn được phương án tốt nhất cho mình.
4. Cách thức đổi / trả sản phẩm:
Quý khách được đổi / trả sản phẩm 1 lần duy nhất
Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp hotline 0899989689
5. Hình thức hoàn tiền:
Nếu bạn muốn đổi món hàng khác với giá cao hơn món hàng đã đổi thì bạn phải đền bù, nếu không sẽ không được hoàn tiền.
Nếu khách hàng mua hàng trực tuyến:
Shop sẽ chịu 100% chi phí vận chuyển của khách hàng nếu sản phẩm được đổi đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy định tại Mục 1 (Điều kiện Đổi / Trả hàng).
Nếu khách hàng thanh toán trực tuyến cho sản phẩm gốc, chúng tôi sẽ thanh toán phần chênh lệch cho sản phẩm được thay thế (nếu có) bằng chuyển khoản.
Thời hạn nhận hàng mới là 7 ngày kể từ ngày Kira Parfume nhận được hàng cần đổi.
Nếu khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng
Sản phẩm không bị lỗi nhưng nếu khách yêu cầu đổi trả thì khách hàng sẽ mất 10% tổng hóa đơn.
Những khách hàng đã thanh toán cho món hàng đầu tiên sẽ được yêu cầu thanh toán phần chênh lệch (nếu có) cho món hàng thay thế bằng tiền mặt.